Nhân dịp ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2018, nhà trường tổ chức cho các bé đi tham quan Bảo Tàng Quân Đoàn 4 và tiểu đoàn 100 Bộ tham mưu Quân Đoàn 4.

Nhân dịp ngày 22/12 ngày thành lập Quân Đội Nhân Dân Việt Nam, nhà trường tổ chức cho các bé đi tham quan Bảo Tàng Quân Đoàn 4 và Tiểu Đoàn 100 bộ tham mưu Quân Đoàn 4. Đến đây cô và trò TMN Thuận Giao được ôn lại truyền thống, được nhìn thấy  kỷ vật mà ngày xưa Bác Hồ và các chú bộ đội đã dùng để đấu tranh giữ nước. Không những thế, cô và trò còn được tham quan nơi làm việc, nơi ăn, ở của các chú bộ đội Tiểu Đoàn 100, được xem các chú luyện tập, được múa hát cùng các chú bộ đội.

Sau buổi đi thực tế, các bé TMN Thuận Giao rất vui vì qua đây các bé có hiểu biết thêm về truyền thống, về công việc và sinh hoạt hàng ngày của các chú bộ đội. Các bé cảm thấy yêu thương và biết ơn các chú bộ đội nhiều hơn, nhiều bé ước mơ sau này được trở thành các chú bộ đội để được tập luyện, sẵn sàng chiến đấu khi có giặc và bảo vệ tổ quốc.

Bảo tàng Quân đoàn 4

TMN Thuận Giao tặng quà lưu niệm cho Bảo tàng Quân Đoàn 4