Đội ngũ Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên của TMN Thuận Giao rất yêu ngành, mến trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong chăm sóc - giáo dục trẻ.

Cán bộ, Giáo viên có trình độ đạt chuẩn từ trung cấp trở lên, đạt được nhiều thành tích trong công việc.

Trường MN Thuận Giao hiện tại có tổng số CB, GV, CNV là 40 người. Trong đó: Ban giám hiệu: 2 người, Giáo viên: 18 người, Công nhân viên: 20 người.

Trình độ văn hóa: 12/12 đạt 100%. Trình độ chuyên môn: Đại học: 06 người, Cao đẳng: 04 người, Trung cấp: 10 người. Bảo mẫu : 100% người đều đã tham gia học và có giấy chứng nhận Đào tạo lớp Bảo mẫu, một số giáo viên hiện đang theo học các lớp Cao đẳng, Đại học tại trường Đại học Sư Phạm Thành Phố HCM.

Đội ngũ cán bộ, giáo viên rất yêu ngành, mến trẻ, có nhiều kinh nghiệm trong công tác, có hướng phấn đấu tốt và gắn bó lâu dài với ngành, với trường.

Nhiều năm học nhà trường được  cấp trên đánh giá cao về chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục. Hàng tháng, hàng năm trường đều đưa ra các tiêu chuẩn thi đua và thưởng cho CB, GV, CNV hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trường có giáo viên tham gia thi và đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Thị Xã do phòng GD & ĐT Thuận An tổ chức.

Các bậc phụ huynh hãy yên tâm khi gửi con em tại trường MN Thuận Giao, các cô giáo sẽ là người mẹ thứ 2 chăm sóc và dạy dỗ các con nên người, để tất cả các con đều xứng đáng là " Con ngoan, trò giỏi" của gia đình và nhà trường.

Đội ngũ Cán bô, giáo viên, công nhân viên TMN Thuận Giao

Đội ngũ Cán bộ, giáo viên, công nhân viên TMN Thuận Giao

Phát thưởng danh hiệu: Lao động tiên tiến và Giáo viên giỏi trường

Nhận giấy khen danh hiệu: Giáo viên Giỏi cấp Thị