Top Trường Mầm Non Tốt Ở Thuận Giao, Thuận An Nên Tham Khảo!

Khi bé đủ tuổi đi học các bậc cha mẹ thường băn khoăn không biết nên lựa chọn trường học nào cho bé. Và đây cũng là nỗi lo của nhiều bậc phụ huynh, lựa chọn một môi trường học tập tốt cho bé trong những năm đầu đời rất quan trọng. Điều này sẽ hình thành nhân cách và sự hiểu biết của bé sau này, chính vì vậy mà các bậc phụ huynh luôn muốn tìm những trường mầm non chất lượng tốt nhất cho bé. Dưới đây là danh sách 2 Trường Mầm non tốt ở Thuận An Bình Dương mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để có thể lựa chọn cho bé trường học phù hợp nhất.

 

     1. Trường Mầm non Thuận Giao

     Đây là một trường mầm non tốt ở Thuận An, Bình Dương được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn cho bé. Với cơ sở vật chất khang trang, cơ sở hạ tầng kiên cố, hệ thống phòng học tiện nghi, thông thoáng và có không gian thân thiện đáng yêu cho bé. Ngoài ra trường còn trang bị máy lạnh giúp cho bé không cảm thấy nóng bức đặc biệt là vào mùa hè. Môi trường học tập tại đây rất an toàn và sạch sẽ cùng với trang thiết bị học tập, giảng dạy hiện đại và đa dạng.

     Khuôn viên trường rộng lớn lên đến 8.000m2 , có số phòng học lên đến 32 phòng, sân trường được phủ cỏ nhân tạo sạch sẽ đảm bảo an toàn và giúp bé gần gũi với thiên nhiên hơn. Tại trường mầm non Thuận Giao các bé sẽ được theo dõi và ghi chép vào sổ nhật ký gửi về hàng tuần cho phụ huynh. Điều này sẽ giúp phụ huynh có thể theo dõi sự phát triển cũng như diễn biến tâm lý ở bé.

     Tại đây chương trình học của các bé được thiết kế riêng cho phù hợp với từng lứa tuổi. Trường còn khuyến khích bé phát triển những thế mạnh của mình và các thầy cô chăm sóc các bé một cách tận tình chu đáo. Đội ngũ giáo viên tại đây tận tâm, yêu trẻ và luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu.

     Với mục tiêu lớn nhất đề ra là hướng tới sự phát triển tốt nhất cho bé về cả trí tuệ và nhân cách của trẻ ngay khi còn bé. Bên cạnh đó thực đơn của bé được kiểm định và kiểm tra bởi các bác sĩ dinh dưỡng. Đảm bảo thức ăn sạch được chế biến tại trường, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đầy đủ dinh dưỡng cho bé.

 

 
 

Hình ảnh chụp mặt trực diện của trường

Hình ảnh chụp góc trái của trường

 
 

Hình ảnh chụp góc phải của trường

 

Hình ảnh chụp sân trường

 

Thông tin liên hệ:

Trường Mầm Non Thuận Giao

* Địa chỉ: Đường Thuận Giao 25, khu phố Bình Thuận 2, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương

* SĐT: 02743 662 633

* Hotline/zalo: 098 1993 089 

 

2. Trường Mầm non Hoa Mai

 

Trường Mầm non Hoa Mai là trường mầm non tốt ở Thuận An Bình Dương. Với khuôn viên trường học 4.105m2 bao gồm có 18 phòng học và 8 phòng chức năng. Trường đã có nhiều năm hoạt động và thường xuyên được tu sửa để đảm bảo chất lượng giảng dạy được tốt nhất. Phương châm của trường tất cả vì đàn em thân yêu, tạo nên một không gian trường học thân thiện, giúp bé rèn luyện nhân cách và trí não một cách tốt nhất.

Một môi trường học tập lành mạnh, khuôn viên rộng rãi, thoải mái giúp cho các bé tự do vui chơi mà vẫn đảm bảo được sự an toàn cho các bé. Trường mầm non Hoa Mai 1 là đơn vị được các phụ huynh đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như chất lượng phục vụ tại đây. Trong những năm tới trường sẽ còn đầu tư xây dựng và mở rộng quy mô, nâng cấp cơ sở hạ tầng để đảm bảo chất lượng giảng dạy hơn nữa.

Thông tin liên hệ :

Trường Mầm Non Hoa Mai

  • Địa chỉ : Nhà thờ Búng, An Thạnh, Thuận An, Bình Dương
  • SĐT : 0274 3746 339